ประเมินคุณภาพภายนอก รอบที่ 5

วันที่ 30 กรกฎาคม 2567 นายนิพนธ์ ไชยเจริญ ผู้อำนวยการพร้อมคณะครูบุคลากรและภาคีเครือข่าย โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม ได้รับการตรวจเยี่ยมสถานศึกษาและประเมินคุณภาพภายนอก รอบที่ 5 จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน)(สมศ.) โดยมี นายอุดม คันธะรส เป็นประธานผู้ประเมินภายนอก นางสาวจิราภรณ์ ชุมพลกรรมการ และนางบุรพิมพ์ พึ่งศรัทธาธรรม กรรมการและเลขานุการ โดยมีนางสาวภัทรมาศ ปินใจ ศึกษานิเทศก์ สพม.ลป.ลพ. เข้าร่วมสังเกตการณ์ และร่วมให้ข้อมูล ให้กำลังใจ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม คณะกรรมการได้ตรวจเยี่ยมพื้นที่เชิงประจักษ์และร่วมพูดคุยสอบถามในหัวข้อประเด็นต่าง ๆ ทางโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม ขอบคุณท่านคณะกรรมการทุกท่านที่ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะเพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาสถานศึกษาต่อไป
30 ก.ค. 67 | รับชม : 38 ครั้ง